Marketing free
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Marketing free

Advertise alls


You are not connected. Please login or register

Chuyên trang chia sẻ kiến thức tâm lý học đầy lý thú

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhphuong2019Góc chia sẻ những kiến thức tâm lý ứng dụng trong cuộc sống đầy lý thú và hấp dẫn, giúp bạn sống hạnh phúc hơn!
Chuyên trang chia sẻ kiến thức tâm lý học đầy lý thú Goctamly-logo
Mời bạn hãy tham khảo ngay https://goctamly.net và khám phá thế giới tâm lý học đầy thú vị nhé!
Chuyên trang chia sẻ kiến thức tâm lý học đầy lý thú
Trong cuộc sống, chúng ta phải đối mặt với rất nhiều sự kiện xảy ra, tác động ít nhiều đến tâm trạng. Vui có, buồn có, tức giận hay hạnh phúc cũng có. Nếu chúng ta chỉ nhìn vào những mặt tiêu cực của vấn đề, sẽ thấy cuộc sống này thật tệ.
Tuy nhiên, theo tâm lý học tích cực, chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của mình bằng cách nhìn nhận khác đi. Ví dụ, chỉ cần luyện tập lòng biết ơn thôi là bạn sẽ thấy cuộc sống đáng quý hơn nhiều rồi.
Rất nhiều trường phái tâm lý học giúp chúng ta nhìn nhận khách quan hơn về mỗi sự việc xảy ra trong cuộc đời. Có trường phái tâm lý học nhân văn, trường phái tâm lý học hiện sinh, trường phái phân tâm học,…Mỗi trường phái có một quan điểm riêng và nguồn gốc, động cơ ẩn sau hành động của mỗi người. Chúng ta nghiên cứu để từ đó hiểu hơn, dễ cảm thông và trân trọng nhau hơn.
Góc tâm lý là nơi chia sẻ những kiến thức tâm lý ứng dụng trong cuộc sống. Với hy vọng góp một phần nhỏ khiến cuộc sống của bạn hạnh phúc và mạnh khoẻ hơn! Mục đích sau cùng là hướng đến một cuộc sống đầy tính nhân văn và tình thương, phải không nào?
Khám phá ngay thế giới kiến thức vô tận
Không những kiến thức tâm lý đầy lý thú, nhân văn và giá trị thì goctamly.net còn là địa chỉ blog chia sẻ quen thuộc dành cho bạn với nhiều kiến thức lý thú và bổ ích, với nhiều cẩm nang sống khỏe, ăn ngon đến các blog hấp dẫn đầy lý thú.
Giao diện website dễ nhìn, vừa mắt, trình bày nhiều nét lý thú, kiến thức đan xen và hữu ích, mang đến cho người đọc thế giới kiến thức đầy hấp dẫn và lý thú, bổ sung nguồn kiến thức vô tận vào nguồn kiến thức dành cho mình.
Tham khảo nhiều bài viết hay và bổ ích tại https://goctamly.net và cùng chia sẻ, cùng khám phá và tìm hiểu nhé!

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết